Salon Tóc

+ Beauty salon Tóc Việt

Giới Thiệu

Beauty salon Tóc Việt, được thành lập năm 2007, là một trung tâm chăm sóc
tóc và trang điểm có quy mô và chất lượng cao tại Tp.HCM. Đến với Tóc Việt, bạn sẽ được các NTM tư vấn những mẫu tóc thời trang mới nhất được đến từ Đài Loan, Nhật Bản, những mẫu tóc theo xu hướng của Thế giới, kết hợp cùng với từng gương mặt sẽ tạo nên nét đẹp riêng cho mỗi khách hàng. Và với phong cách phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp, toàn thể nhân viên Tóc Việt tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Đồng thời, Tóc Việt luôn chú trọng đến việc lựa chọn các hãng sản phẩm uy tín và chất lượng Quốc tế để phục vụ Quý khách như: L’oréal, TiGi, Keune, Label M…
Dịch vụ thế mạnh:

_ Tạo kiểu tóc, chăm sóc tóc chuyên nghiệp.

_ Uốn Setting, duỗi cúp, nối tóc, nhuộm tóc.

_ Chương trình “Unleash Your Beauty” dành cho Doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo cho nhân viên về phong cách trang điểm và tạo kiểu tóc.

_ Chương trình đào tạo dành cho cá nhân muốn hoạt động trong lĩnh vực Tạo kiểu và chăm sóc tóc.
Các Thành viên:

Ở Tóc Việt, mỗi thành viên đều đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển chung của salon. Mỗi người một vẻ, một tính cách nhưng khi các thành viên làm việc cùng nhau thì tinh thần và văn hoá của Tóc Việt luôn được ưu tiên hàng đầu. Những thành viên hoà thuận và cùng chia sẽ trách nhiệm, tạo nên một môi trường làm việc năng động, thân thiện và phục vụ khách hàng tốt nhất. Hãy cùng xem họ là ai nhỉ!!!